วันที่ 2 ธันวาคม 2561 นางสุชารัตน์ ดิสขำ รองผู้อำนวยการโรงเรียนกลุ่มบริหารวิชาการ เป็นตัวแทนผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมพีธีมอบรางวัลลูกเสือโลกครั้งที่ 5 แบดจ์ Partrimonito และเฉลิมฉลองลูกเสือวิสามัญโลก ครบ 100 ปี”The 5th scouts of the world Awarding ceremony and 100 years rover Celebetions” ณ ฐานปฏิบัติการรางวัลลูกเสือโลก(ประเทศไทย)(ค่ายลูกเสือแก่งกระจานริเวอร์ไซด์)