“บางกอกซิตี้เอฟซี ร่วมกับ สวนกุหลาบธนบุรี เปิดตัวนักกีฬาแข้งทอง “ราชสีห์คำราม” ลงสู้ศึก U-15 ที่ประเทศเกาหลีใต้”

สโมสรบางกอก ซิตี้ เอฟซี ร่วมกับรร.สวนกุหลาบวิทยาลัย ธนบุรี จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวนักกีฬาฟุตบอลเยาวชน U-15 ซึ่งเป็นตัวแทนสโมสรเยาวชนไทย ในการเข้าแข่งขันฟุตบอลเยาวชนรายการ U-15 Punggi Youngjusi Kyeongsangbuk-do Youth Cup Football Copettition ณ สาธารณรัฐเกาหลี ระหว่างวันที่ 6-10 ธันวาคม 2562

โดยได้รับเกียรติจากนายกณิศนันท์ ศรีเสมอ ประธานสโมสรฟุตบอลบางกอกซิตี้ เอฟซี  พร้อมด้วย "บิ๊กตุ๊" นายสุรจิต กัลยาณมิตร ที่ปรึกษาสโมสรบางกอก ซิตี้ เอฟซี  นายพิศณุ ศรีพล ผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ธนบุรี  นายเสน่ห์ สุระสังวาลย์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ธนบุรี  "โค้ชตู่" นายพนิพล เกิดแย้ม ประธานฝ่ายเทคนิคสโมสรบางกอก ซิตี้ เอฟซี  และนายประดิษฐ์  ทวีไชย หัวหน้าผู้ฝึกสอน มาแถลงข่าวเปิดตัวนักกีฬาดังกล่าว ณ ห้อง School Theater โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ธนบุรี วันที่ 23 พฤศจิกายน 2562

สำหรับตัวแทนนักกีฬาเยาวชนไทยที่เข้าแข่งขันครั้งนี้ มีนักเรียนจากรร.สวนกุหลาบวิทยาลัย ธนบุรี ได้รับคัดเลือกให้เข้าแข่งขันทั้งหมด 8 คน ได้แก่ ด.ช.พีรดนย์ วงศ์ทองดี  ด.ช.กิตติศักดิ์ ธนพลจรัสไชย  นายธนดล เพชรกาฬ  ด.ช.เตชิต สิงห์แก้ว  ด.ช.กิตติพงศ์ เจี่ยปิยะสกุล  ด.ช.เกษม เดชสัจจา  ด.ช.จักราวุธ ทองเหลือ และด.ช.ธัชชาวี จงอรุณงามแสง เป็นตัวแทนไทยเข้าร่วมการแข่งขันด้วย